Đèn chiếu logo 25w indoor có nhiều ứng dụng hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm, công dụng của đèn chiếu logo skv để tạo nên sự khác biệt và để lại ấn tượng tại các địa điểm kinh doanh, giúp thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn, đèn chiếu logo đã được sử dụng khá phổ biến. Trong phạm vi bài viết sau chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về thiết bị chiếu sáng, quảng bá thương hiệu này nhé.

  • Đèn chiếu LOGO công suất 25W( chiếu xa từ 4 đến 6m khi chiếu ngoài trời và 6 đến 10m khi chiếu trong nhà)

1. Đèn chiếu logo là gì?

Đèn chiếu logo là sản phẩm đèn led có sử dụng một bóng đèn led siêu sáng 25w, tạo màu sắc cho logo bằng cách cách sử dụng ấm gel và 4 thấu kính hội tụ. Nhờ thế mà ánh sáng chiếu logo luôn được rõ ràng sắc nét.

Ưu điểm

Màu sắc kết hợp vô cùng bắt mắt, độc đáo, sản phẩm này chính là công cụ để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cả ngày lẫn đêm. Một số ưu điểm vượt trội của đèn logo phải kể đến như:

  • Đèn có thể chiếu lên đại sảnh, trên tường, trên vỉa hè,….
  • Độc đáo, mới lạ, và đặc biệt nổi bật.
  • Việc thay thế hình ảnh logo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Có hiệu ứng đa dạng, ấn tượng.
  • Thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp.
  • Tuổi thọ đèn cao và tiết kiệm điện năng.

Ứng dụng của đèn chiếu logo 25w indoor

Dùng đèn chiếu logo quảng cáo hiệu quả mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm thường được dùng tạo các showroom, sân khấu, cửa hàng, công ty, hội nghị… hoặc bất kỳ nơi đâu kể cả trong nhà và ngoài trời.

Đối với các nhà quảng cáo thì loại đèn này được sử dụng một cách vô cùng hiệu quả. Công dụng nổi bật của đèn logo là để tạo chữ, hình tượng trưng, logo. Nhờ thế mà đèn có thể thay thế việc sử dụng các biển quảng cáo, thu hút sự quan tâm của khách hàng đến thương hiệu của nhà quảng cáo. Đồng thời người ta còn sử dụng hình ảnh trong việc trang trí đô thị, chiếu sáng đường phố.

2. Các loại đèn chiếu logo phổ biến

Đèn led chiếu logo trong nhà

Đây là loại đèn thường được sử dụng trong các không gian nội thất, có vỏ đỏ và tầm chiếu là từ 10 – 15m. Đèn trong nhà sẽ có 2 dòng là đèn chiếu logo không xoay và đèn chiếu xoay được. Bạn có thể ứng dụng ở nhà xưởng, quán bar, karaoke… Vừa để chiếu sáng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và đặc biệt khiến cho khách hàng của bạn luôn nhớ đến thương thiệu của bạn.

Đèn chiếu logo ngoài trời

Nếu muốn mua được một thiết bị chiếu logo được cả trong nhà và người trời thì buộc phải có khả năng chống bụi bẩn, chống nước và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Đèn có tuổi thọ cao và thường phải hoạt động trong điều kiện áp suất chiếu sáng cao. Đối với đèn chiếu logo ngoài trời cũng có 2 dòng cho bạn lựa chọn là xoay logo được và không, trống nước và không trống nước. Thiết bị được ứng dụng bên ngoài tòa nhà, vỉa hè, phố đi bộ…. và tất cả các không gian ngoại thất khác.

Với những thông tin chi tiết về các loại đèn chiếu logo được chia sẻ trong bài viết, hy vọng đã giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này. Từ đó có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, giúp quảng cáo thương hiệu tốt nhất. Đèn chiếu logo skv có nhiều sản phẩm công suất khác nhau( từ 15W đến 100W). Nếu bạn vẫn đang băn khoan về việc sử dụng đèn chiếu công logo công suất như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất khi quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh – ánh sáng Vũ TrườngKaraoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ SKV Lighting quý khách hàng có thể liên hệ theo:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HỒ GIA
Website chính thức: skvlighting.com
Showroom: Số 100 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phone: 0326.054.999
Email: densankhaupro@gmail.com
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/densankhaupro/
Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của SKV Lighting trên toàn quốc.