Tiếp nối những thành công từ sự kiện Plase Show diễn ra vào tháng 6/2023 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc và Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia Hà Nội. SKV tiếp tục đồng hành cùng chương trình tại sự kiện lần này tại TPHCM.
Với mong muốn khách hàng có thể tiếp cận gần hơn, trải nghiệm thực tế với các dòng sản phẩm hiệu ứng chuyên nghiệp .Cũng là cơ hội để SKV quảng bá thương hiệu đến nhiều với các anh chị khách hàng gần xa. Hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nổi bật hấp dẫn, cùng với chất lượng trình diễn các thiết bị ánh sáng đỉnh cao.
SKV Ligting & Plase Show
Với sự góp mặt lần này SKV tiếp tục mang đến các sản phẩm mang thương hiệu lớn như Novastar, Kystar, UAD, Led Man, Yellow River… Những sản phẩm được SKV ký kết phân phối độc quyền tại Thị Trường Việt Nam.
Tại khu vực trưng bày sản phẩm của SKV Lighting, chúng tôi còn trưng bày các sản phẩm tạo hiệu ứng như khói, tuyết rơi, bong bóng với đủ các chủng loại và công suất khác nhau. Quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà các sản phẩm này tạo ra.


Dưới đây là một số thông tin về sự Kiện PLASE SHOW 2023 TPHCM

  1. Tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện ADORA CENTER, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  2. Sự kiện được mở cửa tự do từ 09h00 – 19h00 các ngày 19, 20 & 21/10/2023. SKV rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: SKV LIGHTING & EFFECT CO., JSC

  • Trụ sở: Số 2, ngách 20, ngõ 77 Phố Lụa, Tổ Dân Phố Hồng Phong, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội.
  • VPGD: Số 11 TT3.2 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: ceo@skv.lighting
  • Hotline: 0968.240.789
  • Fanpage: https://www.facebook.com/skvlighting
  • Youtube: https://www.youtube.com/@skvlighting