Máy phun tuyết nhân tạo hay máy tạo tuyết nhân tạo được dùng như thế nào?

Máy phun tuyết nhân tạo là 1 loại máy được sử dụng phổ biến trong các sự kiện sân khấu từ nhỏ đến lớn, máy phun tuyết cũng có thể dùng cho các sự kiện vui chơi giải trí ngoài trời, đặc biệt là lễ giáng sinh hàng năm nhằm tạo không gian mờ ảo, bồng bềnh và lãng mạng. Máy phun tuyết có công suất là 1500w và kèm theo thiết bị điều khiển không dây hoặc có dây để điều khiển tốc độ và lưu lượng phun tuyết của máy. Máy có công dụng phun tạo tuyết nhân tạo giống như tuyết rơi thật tạo cho mọi người một không gian vui vẻ, cuốn hút.

Những đặc điểm nổi bật nhất của máy phun tuyết:

  • Phun ra lưu lượng tuyết dày và liên tục
  • Sử dụng dung dịch tạo tuyết vô cùng thân thiện và an toàn cho người sử dụng, hương thơm dễ chịu 
  • Thân máy nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt
  • Dễ dàng điều khiển lưu lượng phun tuyết của máy
Hình ảnh bộ điều khiển lưu lượng phun tuyết

Hình ảnh bộ điều khiển lưu lượng phun tuyết

Đặc biệt hơn chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy phun tuyết chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng và đổi trả miễn phí nếu sản phẩm lỗi.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh – ánh sáng Vũ TrườngKaraoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ SKV Lighting quý khách hàng có thể liên hệ theo:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HỒ GIA
Website chính thức: skvlighting.com
Showroom: Số 100 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phone: 0326.054.999
Email: densankhaupro@gmail.com
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/densankhaupro/
Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của SKV Lighting trên toàn quốc.                        Giao hàng toàn quốc – Miễn phí vận chuyển