THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty CP phát triển đầu tư thương mại và dịch vụ Hồ Gia (viết tắt là “SKV”) xin gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành.
Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi nhận thức rõ ràng tiềm lực và luôn nỗ lực học hỏi không ngừng để cải tiến và hoàn thiện doanh nghiệp. SKV là tâm huyết của tất cả thành viên trong công ty và chúng tôi có trách nhiệm xây dựng và phát triển ngôi nhà chung này ngày càng thêm vững mạnh.
Về ý nghĩa của 3 chữ S-K-V, chúng tôi gọi đó là tinh hoa Sân Khấu Việt: Cung ứng những thiết bị sân khấu chất lượng với chi phí hợp lý, lưu giữ bản sắc văn hóa Việt cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Năm 2019-2020, SKV chuyển mình mạnh mẽ, phát triển từ quy mô doanh nghiệp nhỏ và vừa lên tầm vóc Tập đoàn. Có được thành tựu đó là nhờ vào vốn kinh nghiệm sẵn có trong suốt 4 năm hoạt động về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng – hiệu ứng sân khấu và các sản phẩm phụ trợ. Thêm nữa, chúng tôi đang định hướng mở rộng phát triển các mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Với giá trị cốt lõi không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm hay giá cả hợp lý, SKV chúng tôi tự hào là nhà tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp giải pháp kỹ thuật xuất sắc, chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Quý đối tác.
Để có được lòng tin và sự ưu ái của khách hàng trong thị trường sôi động hiện nay, phương châm của chúng tôi gọi đó “Uy tín – Cam Kết – Tận tâm”. Cộng hưởng từ những kinh nghiệm quý báu, đồng thời đứng trên ngưỡng cửa chuyển dịch phát triển, chúng tôi tin vào những định hướng đúng đắn của mình, đó là:
• Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp có chỉ số bán lẻ tốt nhất vào năm 2022 trong ngành, tiên phong định hướng thị trường tiêu dùng với các sản phẩm mới.
• Cam kết: Là doanh nghiệp dẫn đầu về uy tín tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật bảo hành sản phẩm.
• Sứ mệnh: Phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời gắn kết khách hàng và doanh nghiệp bằng dịch vụ tận tâm, chu đáo và thân thiện.
Để doanh nghiệp có thể tiến xa hơn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng tôi luôn tâm niệm rằng: “Với sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết của tập thể nhân sự SKV cùng sự ủng hộ đồng hành của các đối tác, doanh nghiệp; chắc chắn SKV chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong tương lai”.
Thay mặt toản thể CBNV doanh nghiệp, tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả các quý đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh bên cạnh SKV.
Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Hồ Xuân Hương

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi hàng ngày!