Đèn chiếu logo 15w-indoor, đèn chiếu thương hiệu là loại máy sử dụng đèn led công suất  nhỏ với 4 thấu kính hội tụ có tác dụng lọc và hội tụ ánh sáng chiếu qua kính đã được khắc logo, từ đó tạo ra hình ảnh logo với độ sắc nét và độ sáng cao để dễ dàng quảng cáo thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Đèn sử dụng chip Led Cree nhập khẩu (một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ) mang lại độ bền cho bóng và thời gian sử dụng (tuổi thọ lớn).

Với thiết kế nhỏ gọn,chắc chắn,linh hoạt về góc độ chiếu(có thể điểu chỉnh xoay 360°). Toàn thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm kèm lớp sơn chống gỉ sét được phủ lên bề mặt.Thiết kế thanh tản nhiệt cho chip Led bằng nhiều thanh nhỏ,tiết diện rộng giúp tản nhiệt nhanh hơn,mạnh hơn mang lại tuổi thọ và độ bền cao cho chip Led.

Đèn được thiết kế với công suất nhỏ, thích hợp dùng cho phạm vi chiếu gần (tối đa 8m) và không có khả năng chống nước.Với vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm chống gỉ kết hợp với lớp sơn tĩnh điện đen bóng,giúp đèn tránh được han gỉ và những tác động của môi trường,hệ thống tản nhiệt được thiết kế bằng nhiều thanh nhôm nhỏ,giúp tản nhiệt tốt,mang lại tuổi thọ cho bóng đèn.

Đèn được áp dụng dùng cho quầy lễ tân, sảnh, lối đi lại, bảng chỉ dẫn…Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, chắc chắc toàn thân đèn sử dụng hợp kim nhôm và sơn phủ tĩnh đện có bề mặt.

Đèn chiếu logo 15w indoor

Được tích hợp hệ thống xoay ngược,xuôi hoặc dừng lại chỉ cần cắm vào dòng điện 220v là có thể sử dụng.

Hệ thống thân đèn và giá kẹp làm bằng hợp kim nhôm,khả năng ăn mòn và oxy hóa thấp

Đèn sử dụng 6 thấu kính hội tụ giúp hình ảnh chiếu ra được sắc nét hơn.

Hệ thống tản nhiệt của đèn làm bằng các thanh nhôm dạng trụ,giúp đèn tản nhiệt nhanh,mang lại tuổi thọ cho đèn

Ưu Điểm Tuyệt Đối

– Mới lạ, độc đáo và nổi bật

– Độ sáng cao dễ dàng thu hút ánh mắt của Khách hàng. (1500 – 2500lumen)

– Dễ dàng thay thế hình ảnh logo

– Hiệu ứng quay tròn độc đáo

– Phù hợp trên mọi địa hình chiếu sáng.

– Chuyên nghiệp và sang trọng

– Lắp đặt nhanh chóng không tốn diện tích bề mặt.

– Tuổi thọ bóng đèn lên đến 50.000 h

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Mọi thông tin, chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt đèn chiếu Logo – ánh sáng Vũ TrườngKaraoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường vui lòng liên hệ hotline:0326.054.999