Trong những chương trình biểu diễn sân khấu hay phòng hát,tiệc cưới ngày nay thì việc tạo được ra một không gian sống động nhất và lôi cuốn cho người xem là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Để thực hiện điều đó thì không thể thiếu đi những thiết bị phụ trợ về âm thanh, ánh sáng,hình ảnh… Trong đó “tạo hiệu ứng sân khấu với máy phun khói” vô cùng đơn giản và lý tưởng để đem lại cho sân khấu của các bạn trở nên sôi động, hấp dẫn hơn.

Máy phun khói 1500w led

     Máy khói 1500W.

Công ty SKV Hồ Gia chuyên cung cấp các loại máy phun khói tạo hiệu ứng cho sân khấu,quán bar,karaoke,đám cưới,…Với các dòng sản phẩm khác nhau và đa dạng về công suất(400W, 1000W, 1500W, 4000W,..) để phục vụ mọi không gian và nhu cầu của khách hàng.Máy phun khói có thể điều khiển bằng remote không dây hoặc có dây DMX. Chỉ cần cắm điện đợi từ 1 đến 2 phút rồi nhấn nút phun theo mục đích sự dụng mong muốn.

Máy phun khói 3000w

               Máy khói 3000W.

Công dụng của máy phun khói

Máy phun khói giúp tạo ra những làn khói nặng bay thấp dưới nền diễn của sân khấu, không gian sự kiện. Nhờ có lớp khói trang trí này mà giúp cho bối cảnh sân khấu càng trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường.

Việc sử dụng máy phun khói giúp tạo ra hiệu ứng đẹp, bắt mắt với các làn khói trắng hòa quyện với các diễn viên đang biểu diễn trên sân khấu, ngoài việc tạo khói thì nó còn hỗ trợ rất nhiều cho các hiệu ứng khác đặc biệt là ánh sáng, từ đó giúp tạo nên một sân khấu với đủ màu khác xanh, đỏ, vàng,… Sử dụng “máy phun khói” không chỉ có tác dụng góp phần tạo nên thành công và giữ lửa cho sân khấu mà nó còn giúp tiết kiệm điện năng, an toàn đối với người sử dụng vì làn khói của nó không độc hại. Đặc biệt máy phun khói rất dễ sử dụng vì nó được điều khiển bằng thiết bị remote(điều khiển từ xa), nó không tự động phun khói ồ ạt gây mất kiểm soát cho người dùng mà nó tạo khói thành những luồng, tự động hóa theo chế độ đã được cài đặt.

Như vậy, về cơ bản tác dụng của máy phun khói lạnh đó là một chiếc máy tạo khói màu trắng của sân khấu, sự kiện, được tạo ra từ dung dịch tạo khói với nhiều mùi hương khác nhau mà các bạn có thể tự chọn cho sân khấu của mình.Vì vậy mà việc sử dụng máy phun khói trong các sân khấu hay sự kiện, đám cưới để giúp tạo nên những hiệu ứng bất ngờ, lôi cuốn khán giả.

máy phun khói 3000w

Bộ điều khiển máy phun khói để khởi động và điều tiết lưu lượng khói.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm máy phun khói tạo hiệu ứng hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại của mình để được nghe tư vấn chi tiết về sản phẩm.