Logo skvlighting

Máy Phun Lửa FL01

Máy Phun Lửa FL01 thuộc dòng sản phẩm thiết bị phụ trợ sân khấu, máy phun ra những cột lửa tạo hiệu ứng cao trào trên sân khấu. Độ cao cột lửa có thể điều khiển dễ dàng qua thiết bị điều khiển từ xa.

Máy phun lửa dòng F01 có thể tạo ra những cột lửa có màu sắc đẹp mắt khác nhau bằng việc dùng gas chuyên dụng. Thường được sử dụng cho các sân khấu lớn, chuyên nghiệp.

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của máy phun lửa FL01

Máy Phun Lửa FL01

 Kiểu dáng Máy Phun Lửa FL 01 sang trọng, tinh tế

Máy phun lửa dòng FL01 có thể tạo ra những cột lửa cao đến 3 mét. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh chiều cao ngọn lửa thông qua chế độ nhấn cơ học hoặc bộ điều khiển tín hiệu DMX 512 chuẩn quốc tế

Màu sắc của lửa ngoài màu vàng cơ bản ra có thể tạo ra đa sắc màu khác nhau nhờ sử dụng gas chuyên dụng.  Thông thường, tại các sân khấu chuyên nghiệp, người ta thường dùng nhiều máy phun lửa FL 01 tạo thành một đường dài trước sân khấu để tăng độ bùng nổ cho sân khấu cho chương trình.

Máy Phun Lửa FL01

                                    Máy Phun Lửa FL 01

Máy phun lửa thường được dùng cho các sân khấu ca nhạc, giải trí, gamshow. Đảm bảo độ an toàn cao, không gây cháy nổ

Máy được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, dễ dàng di chuyển, dễ dàng sử dụng

Cách máy phun lửa FL 01 tạo ra các cột lửa

Máy Phun Lửa FL01

                                    Họng đốt tạo lửa Máy Phun FL01

Lửa trong hiệu ứng sân khấu không phải được tạo ra do bạn đốt một chất liệu cháy. Hiệu ứng cột lửa được tạo ra do một bình gas nhiên liệu nhỏ được đặt trong thân máy phun lửa. Khi khởi động, máy sẽ phun nên những cột lửa với chiều cao, màu sắc và kích thước khác nhau để tạo hiệu ứng cho sân khấu sự kiện.

Nếu công ty bạn đang cần sử dụng máy phun lửa FL01 để phục vụ cho sự kiện sắp diễn ra của công ty, tổ chức thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất!

Xem thêm: Máy phun lửa FL-G01, Máy phun lửa FL03, Máy phun lửa FL 04

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Mokasfx

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top