Logo skvlighting

Kystar LS4 Pro

 • Supports 6 channel HD video signal input, including DVI×1, HDMI×1, VGA×2, CVBS×2, SDI×1(optional).
 • Support 4 audio inputs and 1 audio output. It supports video and audio synchronous switching. (In addition, USB and HDMI inputs support audio signal)
 • Equipped with 4 Ethernet port outputs, the maximum resolution is up to 2.5 million pixels.
 • The maximum horizontal resolution is 3840 pixels , and maximum vertical resolution is 1920 pixels.
 •  Supports frame synchronization technology, multiple machines can work together by using DVI-Loop interface and realize  seamless splicing to control high resolution screens.
 • Supports fade-in and fade-out signal switching, without blank screen during the process.
 • Can store the project file information in advance.

 

Danh mục:

Mô tả

Tính năng của bộ xử lý Kystar LS4 pro:

Bộ xử lý Kystar LS4 pro là bộ điều khiển hai trong một. Có hai cổng tích hợp video, hai card phát được tích hợp sẵn trên bo mạch. Màn hình LED với kích thước lớn cũng có thể sử dụng và cho chất lượng hình ảnh rất chân thực và sống động.

 • Đa dạng tín hiệu đầu vào.
 • Khả năng quản lý điểm ảnh lớn.
 • Thu phóng hình ảnh đơn giản.
 • Có tích hợp sẵn card truyền tín hiệu.
 • Sử dụng được online và offline phù hợp cho cả màn hình LED ngoài trời và màn hình LED trong nhà.

Giao diện bộ xử lý hình ảnh LS4 Pro Kystar

Ưu điểm của Bộ điều khiển hình ảnh Kystar LS4 Pro

Xử lý tín hiệu video đầu vào 7 kênh

Bộ xử điều khiển hình ảnh LS4 Pro hỗ trợ bảy đầu vào tín hiệu video độ nét cao, bao gồm HDMI x1, DVI x1, VGA x2, CVBS x2 và SDI x1.

Đồng thời, LS4 Pro hỗ trợ 4 kênh đầu vào âm thanh và 1 kênh đầu ra âm thanh, có thể thực hiện chuyển đổi đồng thời âm thanh và video. (Ngoài ra, tín hiệu HDMI hỗ trợ âm thanh).

Tích hợp 4 cổng mạng tải 2,6 triệu pixels

LS4 Controller được trang bị bốn đầu ra cổng mạng, độ phân giải tối đa lên tới 2,6 triệu pixel. Độ phân giải ngang tối đa là 3840 pixel và độ phân giải dọc tối đa là 1920 pixel.

Nối ghép nhiều máy

Bộ xử lý LS4 hỗ trợ công nghệ đồng bộ khung, nhiều máy có thể hoạt động cùng nhau bằng cách sử dụng giao diện DVI – Loop và thực hiện nối liền mạch để điều khiển màn hình độ phân giải cao.

Chuyển cảnh liền mạch với Fade-in và Fade-out

Bộ điều khiển hình ảnh LS4 Pro hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu mờ dần và mờ dần, không có màn hình trống và không có độ trễ trong quá trình chuyển cảnh.

Bộ xử lý LS4 Pro

Màn hình kép

LS4 Pro hỗ trợ hiển thị màn hình kép. Hai tín hiệu giống nhau hoặc khác nhau có thể được đặt tùy ý trên màn hình để đạt được hiệu ứng hiển thị như màn hình chia nhỏ và lớp phủ màn hình.

Điều chỉnh phần cứng không cần máy tính

LS4 Pro có thể lưu trữ thông tin tệp dự án trước. Khi người dùng muốn hoàn thành việc ghép và gỡ lỗi hộp trên trang web, anh ta có thể nhanh chóng hoàn thành kết nối và gỡ lỗi màn hình LED theo hướng dẫn thông qua menu điều hướng của bộ điều khiển.

Định cấu hình đọc lại và gửi dễ dàng

Với chức năng đọc lại dữ liệu, người dùng có thể nhanh chóng nhận được các tham số cấu hình chính xác từ thẻ nhận khi thay thế bộ điều khiển.

Với chức năng khôi phục dễ dàng, khi người dùng thay đổi thẻ nhận, LS4 Pro có thể gửi lại cấu hình được lưu trong thiết bị, để hoàn tất khôi phục hệ thống mà không cần cấu hình lại các tham số.

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Kystar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top