Logo skvlighting

Máy phun khói khử khuẩn – Khử mùi hiệu quả – Đánh bay ẩm mốc

LIÊN HỆ

Hotline: 0968240789

Mô tả

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phun khói khử khuẩn, khử mùi, ẩm mốc,…Dịch covid-19 vẫn đang là mối lo ngại trên toàn cầu,nhiều cá nhân,doanh nghiệp,tổ chức cũng như nhà nước đang gấp rút chung tay phòng chống dịch bệnh để ổn định lại cuộc sống của nhân dân. Nắm được nhu cầu cấp thiết đó doanh nghiệp SKV đã và đang tiếp tục xuất nhập khẩu máy phun khói khử khuẩn nano bạc.

Đây là loại máy phun khói khử khuẩn đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Máy có thể dùng để khử khuẩn, khử mùi cho ô tô, phòng làm việc, phòng học, gia đình, công ty, cơ quan nhà nước…

Ưu điểm của loại máy này là nhỏ gọn, cơ động, dễ dàng mang theo người, sử dụng thuận tiện dễ dàng. Ngoài ra, chiếc máy phun loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy phun khác trên thị trường. Dung dịch sử dụng cho máy là dung dịch chuyên dụng theo máy dung dịch Nano bạc (Lưu ý: Phải dùng đúng loại dung dịch tương thích với máy. Các loại dung dịch khử khuẩn khác có thể không phù hợp với loại máy này)

Máy có tính năng lựa chọn thời gian cho mỗi lần phun, tính năng phun khói, súc rửa vòi…

Máy phun khói khử khuẩn nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng,có thể phun mọi góc độ, ngóc ngách. Với thiết kế hiện đại, máy được hoạt động dựa trên lực đẩy và thổi hơi khói tỏa đều nên sẽ phủ khắp không gian cần phun một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm dung dịch và thời gian phun. Máy phun khử trùng có thể hoạt động liên tục và bền bỉ.

Máy phun khói khử khuẩn sử dụng dung dịch nano bạc có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Khi phun sẽ phun ra những hạt nano nhỏ giúp diệt vi khuẩn, virus gây hại bám trên bề mặt cơ thể, quần áo, đồ vật. Máy phun khói khử khuẩn có thể sử dụng để khử khuẩn cho ô tô, phòng ngủ, phòng học,…Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm máy phun khói khử khuẩn hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận thêm tư vấn về sản phẩm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

Title

Go to Top