Mô tả

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cầm tay, máy phun khử khuẩn, khử trùng mini. Dịch covid-19 vẫn đang là mối lo ngại trên toàn cầu, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cũng như nhà nước đang gấp rút chung tay phòng chống dịch bệnh để ổn định lại cuộc sống của nhân dân. Nắm được nhu cầu cấp thiết đó doanh nghiệp SKV đã và đang tiếp tục xuất nhập khẩu máy phun khử khuẩn nano bạc.

Máy phun khử trùng cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng,có thể phun mọi góc độ, ngóc ngách. Với thiết kế hiện đại, máu trắng chủ đạo nên máy phun khử trùng nhìn rất bắt mắt, thời trang và rất thẩm mỹ. Máy được hoạt động dưa trên lực đẩy và thổi hơi nước dạng phun sương, hơi nước có thể bay xa tới 3 mét và tỏa đều. Bán kính luồng phun trên 2 mét nên sẽ phủ khắp không gian cần phun một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm dung dịch và thời gian phun. Máy phun khử trùng có thể hoạt động liên tục và bền bỉ.

Máy phun khử trùng cầm tay sử dụng dung dịch nano bạc có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Khi phun sẽ phun ra những hạt nano nhỏ giúp diệt vi khuẩn, virus gây hại bám trên bề mặt cơ thể, quần áo, đồ vật. Máy phun khử trùng cầm tay có thể sử dụng để khử khuẩn cho ô tô,phòng ngủ,…Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm máy phun khử trùng cầm tay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận thêm tư vấn về sản phẩm.