Logo skvlighting

Novastar DH426

Novastar DH426 là thẻ nhận màn hình đa năng của hãng Novastar. Cho phép mức tải tối đa của một thẻ là 512×384 điểm ảnh, và nó hỗ trợ tối đa 32 bộ dữ liệu song song RGB.

DH426 hoạt động thông qua 16 giao diện HUB75 tiêu chuẩn, có độ ổn định và độ tin cậy cao. Thiết kế phần cứng và thiết kế phần mềm của DH426 xem xét đầy đủ các tình huống triển khai của người dùng, vận hành và bảo trì.

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm của Novastar DH426

Novastar DH426 Cải thiện hiệu ứng hiển thị trên màn hình led với các gam màu thật, sống động, độ nét cao: Sử dụng phần mềm NovaLCT và NovCLB, đề hiệu chỉnh độ sáng của từng mắt led  để làm cho độ sáng của toàn màn hình đồng nhất và cải thiện chất lượng hiển thị.

novastar dh418

Thẻ nhận đa năng DH426 Novastar

– Điều chỉnh đường sáng tối nhanh chóng, linh hoạt: Điều chỉnh nhanh các vạch sáng tối trên NovaLCT để giải quyết nhanh các vạch sáng tối trên màn hình hiển thị do ghép các cabinet và module. Việc điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay lập tức và rất đơn giản và dễ sử dụng.

–  DH426 Novastar có Chức năng 3D: Với điều khiển chính độc lập hỗ trợ 3 chức năng, khi bật 3 chức năng trên bảng điều khiển của NovaLCT hoặc điều khiển chính độc lập, và cài đặt các thông số 3D để màn hình hiển thị hiệu ứng 3D.

Dòng card led DH426 của Novastar hiện đã được cải thiện khả năng bảo trì.

Tính năng nổi bật của Novastar DH426:

  • Chức năng lập bản đồ

Mapping dựa trên phần mềm Nova LCT giúp dễ dàng kiểm soát được kết nối trên màn hình. Sau khi chức năng Mappimg được kích hoạt trên NovaLCT, số card nhận và thông tin cổng mạng sẽ được hiển thị trên màn hình, và có thể nhận được rõ ràng vị trí thẻ nhận và phương thức đấu dây tín hiệu

  •  Novastar DH426 Điều chỉnh Gamma độc lập RGB:

Với điều khiển chính độc lập và NovaLCT hỗ trợ điều chỉnh Gamma độc lập RGB, bằng cách điều chỉnh các giá trị Gamma của ba màu RGB riêng biệt, phần có thể kiểm soát hiệu quả độ không đồng đều màu xám thấp của màn hình, độ lệch cân bằng trắng và các vấn đề khác, tạo ra hình ảnh thật hơn.

novastar dh426 card ledNovastar DH426 Card Led

  • Phát hiện và kiểm soát  nhiệt độ và điện áp:

Có thể phát hiện nhiệt độ và điện áp của riêng nó mà không cần các thiết bị ngoại vi khác. Có thể xem trên phần mềm NovaLCT

  •  Giám sát lỗi:

Với NovaLCT, nó có thể phát hiện chất lượng mạng giữa thiết bị gửi và card nhận hoặc giữa card nhận và card nhận, ghi lại số lỗi và hỗ trợ khắc phục sự cố.

  •  Đọc lại chương trình cơ sở:

Trên NovaLCT, chương trình phần sụn của card nhận có thể được đọc lại

  •  Đọc lại các thông số cấu hình:

Trên NovaLCT, các thông số cấu hình card nhận có thể được đọc lại và lưu cục bộ như và lưu cục bộ như các file RCGFX

  •  Cải thiện độ tin cậy:

Novastar DH426 sao lưu vòng lặp. Độ tin cậy của phân tầng mạng giữa các card nhận được tăng lên thông qua cơ chế dự phòng hoạt động và dự phòng. Trong dòng thác dự phòng hoạt động, khi một trong các dòng bị lỗi, dòng còn lại sẽ hoạt động ngay lập tức.

  • Sao lưu chương trình kép:

Hai chương trình ứng dụng được lưu khi card nhận rời khỏi nhà máy để ngăn ngừa các sự cố như bị kẹt và tự khóa trong quá trình cập nhật chương trình

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Novastar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top