Logo skvlighting

Module Led P3 SKV Outdoor

Module Led P3 Outdoor là một trong những thành phần chính cấu tạo nên màn hình led p3 ngoài trời. Thường được sử dụng quảng cáo ngoài trời, cấu tạo nên màn hình TIVI Led cỡ lớn ngoài trời. Sản phẩm độ sáng cao, hiển thị hình ảnh sinh động, bắt mắt, thu hút người nhìn.

Danh mục:

Mô tả

Ưu – nhược điểm của Module Led P3 SKV Outdoor:

Ưu điểm:

Module Led P3 SKV Outdoor là loại màn hình đứng đầu về chất lượng hình ảnh trong tất cả các loại màn led ngoài trời

Led P3 outdoor cung cấp hình ảnh chuẩn sắc nét nhờ công nghệ bóng Led SMD1921 (loại bóng hiện đại và thân thiện nhất hiện nay) và độ sáng cực cao lên đến 8500cd (cao nhất trong dòng led ngoài trời).

Module LED P3 với khoảng cách nhìn gần nhất >= 3m và diện tích lắp đặt từ 10m2 trở lên (với màn hình full màu) cho chất lượng hình ảnh, video rất sắc nét.

SKV-lighting- thi-cong-man-hinh-led-p3-outdoor-cho-tham-my-vien-dong-a-04

Module led p3 outdoor

Module LED P3 được cấu tạo dùng ngoài trời nên có khả năng chống nước và có cường độ sáng cao, có thể nhìn được sắc nét dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Module P3 ngoài trời có mật độ điểm ảnh rất lớn nên cho chất lượng hình ảnh, video rất sắc nét phục vụ rất nhiều mục đích của khách hàng.

Nhược điểm:

Module P3 có độ sáng cao nên không sử dụng được trong nhà sẽ gây chói mắt và nhức mắt.

Module Led P3 Outdoor rất dễ chết điểm nên vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bảo trì đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật rất cao hoặc phải có cabinet.

Xem thêm: module led p5 outdoor, module led p10 outdoor

Ứng dụng Module Led P3 Outdoor:

Với độ sáng cao lên đến 4800 cd/m2 Module LED P3 dùng để lắp đặt các hệ thống bảng biển quảng cáo ngoài trời với độ bền và độ chống nước cực cao.

Được dùng để lắp đặt hệ thống các màn hình LED ngoài trời như các hệ thống bảng biển quảng cáo trước sảnh tòa nhà, các hệ thống cột màn hình quảng cáo ngoài trời…

Đối với những màn hình có diện tích dưới 10m2 cần trình chiếu hình ảnh nội dung có độ nét cao thì nên sử dụng để lắp đặt màn hình LED P3 ngoài trời.

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

SKV

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top