Logo skvlighting

Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

Máy tạo khói sử dụng đá khô 3500W – DK01  của SKV là dòng máy tạo hiệu ứng tuyệt đẹp phát ra sương mù trắng đục, dày và có độ ẩm thấp bay lơ lửng trên sàn, tạo ra hiệu ứng thiên đường như thể bạn đang ở trên cao trong những đám mây đang nhảy múa, hoàn hảo cho bất kỳ đám cưới, hay sự kiện nổi bật. Tất nhiên, đây không phải là tác dụng duy nhất mà máy tạo khói nặng DK01 có thể làm được.

Danh mục:

Mô tả

Hướng dẫn chi tiết cho Máy tạo khói nặng DK01

Nếu bạn là nhà sự kiện, đã từng tổ chức các chương trình những sự kiện, hay những buổi biểu diễn trực tiếp thì chắc hẳn bạn sẽ biết không khí của sự kiện quan trọng như thế nào. Một bữa tiệc tốt phải có tâm trạng, sự sống động, hào hứng; SKV với máy tạo khói nặng DK01 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

                      Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

Máy tạo khói nặng 3500W – DK01 là loại máy có công năng gì ?

Máy tạo khói sử dụng đá khô 3500W – DK01  của SKV là dòng máy tạo hiệu ứng tuyệt đẹp phát ra sương mù trắng đục, dày và có độ ẩm thấp bay lơ lửng trên sàn, tạo ra hiệu ứng thiên đường như thể bạn đang ở trên cao trong những đám mây đang nhảy múa, hoàn hảo cho bất kỳ đám cưới, hay sự kiện nổi bật. Tất nhiên, đây không phải là tác dụng duy nhất mà máy tạo khói nặng DK01 có thể làm được.

Máy tạo khói nặng 3500W là một chiếc máy rất linh hoạt, rất hiệu quả nếu bạn muốn tạo không khí Halloween, ma quái cho sự kiện của mình hoặc có thể mang lại cảm giác huyền bí hoặc ma thuật cho khán giả của bạn. Mọi thứ đều có thể với DK01

Sương mù cũng tan mà không tăng lên, đây là một điểm cộng tuyệt vời vì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sân khấu trở thành một đám mây mù mịt khi sử dụng máy tạo khói nặng này của chúng tôi.

Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

                   Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

Cách sử dụng Máy phun khói nặng 3500W – DK01

Điện áp của máy dao động từ AC110V đến 220V hoặc từ 50Hz đến 60Hz. Nó có công suất từ ​​2000-3500W. MK-F12 mất khoảng 14 phút để làm nóng. Công suất nhiệt điện tử của máy làm đá khô MK-F12 là 70 ℃ ~ 80 ℃.

Sản phẩm có dung tích tiêu thụ nước  là 15 lít (đường nước trên). Đầu ra liên tục tối đa của nó là 4 ~ 5 phút và phạm vi đầu ra đầy đủ là 150 ~ 200㎡. Máy nặng 19kg cân bằng với công suất hoạt động của máy

Cách thức hoạt động Máy phun khói nặng 3500W – DK01

Khi nước bên trong máy tạo khói nặng 3500W được làm nóng và đá khô được lắng vào nước ấm, đá khô sẽ chuyển từ trạng thái rắn sang khí. Quá trình này, được gọi là thăng hoa, kết quả là bạn nhìn thấy sương mù và giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho các sự kiện của bạn!

Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

                 Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

Tại sao bạn nên sử dụng Máy phun khói nặng 3500W – DK01

 • Một tính năng hữu ích của máy khói nặng đó chính là nó cho phép bạn thay đổi tốc độ làm nóng và do đó thay đổi cường độ của sương mù – tuyệt vời để theo dõi sự phân bố sương mù ở một địa điểm!
 • Tính năng này một lần nữa chứng tỏ máy có sự linh hoạt như thế nào. Công suất thấp là một lựa chọn thích hợp cho việc sử dụng kéo dài và công suất cao là hoàn hảo nếu bạn thấy mình cần lấp đầy hiệu ứng của sự kiện một cách nhanh chóng nhất
 • Ngoài ra, máy tạo khói nặng 3500W sử dụng khuôn phun cho thân của nó, không giống như phiên bản trước của máy tạo sương mù có thân bằng kim loại. Máy hút khói mới và cải tiến này không chị tạo ra một sản phẩm chất lượng cao nhờ chất lượng  vượt trội, mà chức năng được cải tiến thông qua một vòng đệm chặt chẽ hơn, do đó loại bỏ sự rò rỉ của máy đối với môi trường bên ngoài.
 • Cấu trúc của máy cũng rất cơ động với trọng lượng sản phẩm chỉ 19kg, cho phép vận chuyển và xử lý hiệu quả
 • Máy tạo khói còn có cảm biến nhiệt độ sẽ tự động tắt chế độ làm nóng nếu nước và nhiệt độ đạt đến nhiệt độ cho phép. Điều này làm tăng tính tự động hóa và an toàn cho những người đang sử dụng nó.
 • Một bộ  điều khiển tay có thể điều chỉnh, cho phép kiểm soát trực tiếp đầu ra và lưu lượng – hoàn hảo. Bộ phận làm nóng và tản nhiệt mà chúng tôi sử dụng cho máy tạo khói 3500W là thép không gỉ, một chất liệu cao cấp và bền giúp nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
 • Vì đây là sản phẩm máy khói nặng nên không có bộ phận chuyển động hoặc các bộ phận quá phức tạp. Nó sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng vận hàng và thao tác. Chỉ cần cẩn thận khi đổ đá khô vào bồn rửa vì đá khô là carbon dioxide rắn và có thể dẫn đến bỏng da nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp.
 • Nếu bằng cách nào đó xảy ra trục trặc (chúng cực kỳ hiếm nhưng có thể xảy ra), hãy yên tâm – tất cả các sản phẩm của SKV lighting đều có thời gian bảo hành 12 tháng. Ngay cả trong trường hợp không mong muốn, vẫn xuất hiện lỗi kĩ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
 • Với phạm vi bao phủ đầu ra tối đa lên đến 150m2, máy tạo khói nặng rất phù hợp với mọi không gian, dù là nhà nhỏ hay rạp cưới lớn. Đó là một địa điểm ngoài trời, hộp đêm, hoặc thậm chí là một sân khấu lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Sự khác biệt của Máy tạo khói nặng 3500W so với các loại máy tạo khói thông thường.

Không giống như các loại máy phun khói truyền thống chỉ sử dụng được cho các địa điểm trong nhà, máy tạo khói nặng 3500W có thể được sử dụng cho các địa điểm trong nhà và ngoài trời.

Đó là do lớp sương mù băng khô chìm xuống sàn so với sương mù dạng nước, sẽ bốc lên khi tiếp xúc với gió. Máy tạo khói cho phép tạo hiệu ứng độ ẩm thấp một cách dễ dàng. Là một nhà tổ chức, chúng tôi sẽ giúp bạn đỡ phải đau đầu khi tự hỏi liệu những cơn gió đó có cuốn bay làn khói của bạn nếu bạn sử dụng ngoài trời không. Bằng việc sử dụng dòng máy khói nặng 6000W này mọi lo lắng của bạn đã được giải quyết

Máy tạo khói nặng 3500W tạo khói vượt trội hơn nhiều so với máy tạo sương mù thấp bằng nước, mặc dù phải thừa nhận rằng máy tạo sương mù thấp bằng nước có thể hoạt động lâu hơn, lên đến 2 giờ.

Nhu cầu ngày càng tăng trong một thị trường mới nổi

Có một lý do khiến nhiều người sử dụng máy tạo khói nặng 3500W hoặc các loại máy làm hoa giấy khác: chúng được gọi là “tâm trạng” hay “không khí” của một bữa tiệc. Bạn có thể có ánh đèn hào nhoáng, tiếng nhạc ồn ào, hoa giấy bay khắp nơi, nhưng nếu không có sương mù, không có mây mù, không có lối vào đầy mê hoặc. Tất cả các thiết bị của bữa tiệc đều bổ sung cho nhau và kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm sự kiện tốt nhất cho khán giả.

Vì lý do này, thực sự không có lý do gì để không sử dụng máy khói nặng 3500W trong bữa tiệc hoặc sự kiện của bạn, vì nó chỉ làm tăng điểm nhấn và giúp các thiết bị khác như đèn tiệc nổi bật hơn..

Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

            Máy Phun Khói Nặng 3500W-DK01

Cách bảo quản Máy phun khói nặng 3500W – DK01

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài và bền đẹp, bạn cần phải chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm của mình sau mỗi lần sử dụng

 • Kiểm tra để đảm bảo không còn chất lỏng trong máy sau khi sử dụng – bằng cách này, máy sẽ không bị tắc vào lần sử dụng tiếp theo.
 • Ngoài ra, hãy làm sạch bộ tản nhiệt để đảm bảo không có mảnh vụn nào cản trở quá trình làm mát của máy
 • Trong mọi trường hợp, hãy nhớ đọc hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là phần bảo trì sản phẩm

Những ưu đãi khi mua Máy tạo khói nặng 3500W tại SKV- lighting

 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá rất tốt ,chất lượng cao
 • Đèn được bảo hành 18 tháng
 • Được hướng dẫn cài đặt và sử dụng đèn một cách hiệu quả nhất.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn cách xây dựng một sân khấu hợp lý với nhu cầu cũng như giá thành bỏ ra.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng đèn kết hợp với các thiết bị DMX (Bàn điều khiển ánh sáng KING KONG phân phối độc quyền, Card Sunlite…).
 • Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn sử dụng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top