Logo skvlighting

Máy phun bong bóng BB1

Máy phun bong bóng nhỏ gọn này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những buổi party sinh nhật, đám cưới hỏi hoặc là biểu diễn liên hoan văn nghệ… Hiệu ứng bong bóng được tạo ra mang lại cho không gian thêm phần ngọt ngào, thơ mộng. Đây quả là một món quà tuyệt vời dành cho những xúc cảm cuộc sống.

Danh mục:

Mô tả

Máy phun bong bóng mini nhỏ gọn đơn giản dễ sử dụng

Máy phun bong bóng mini thuộc dòng sản phẩm máy phun bong bóng sân khấu. Máy hoạt động dựa trên cơ chế cơ bản là nhúng vào dung dịch và thổi gió. Hai động tác này thực hiện bởi động cơ bước quay và chiếc quạt thổi gió được thiết kế nhỏ gọn bên trong máy. Động cơ bước sử dụng cho máy hoạt động vô cùng êm ái và yên tĩnh với tốc độ vòng tua từ 20-24 vòng/phút. Bình chứa được thiết kế có dung tích 0.6 lít, theo thử nghiệm chiếc máy có thể hoạt động 2-3 giờ liên tục với bình đầy dung dịch. Sau khi sử dụng xong nhưng dung dịch vẫn còn trong bình chứa chúng ta có thể làm sạch dễ dàng bằng thao tác nghiêng và đổ.

Máy phun bong bóng BB1

Máy phun bong bóng BB1

Máy phun bong bóng mini món quà tuyệt vời

Với chiếc máy phun bong bóng nhỏ gọn này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những buổi party sinh nhật, đám cưới hỏi hoặc là biểu diễn liên hoan văn nghệ… Hiệu ứng bong bóng được tạo ra mang lại cho không gian thêm phần ngọt ngào, thơ mộng. Đây quả là một món quà tuyệt vời dành cho những xúc cảm cuộc sống.

Máy phun bong bóng BB1

Máy phun bong bóng BB1

Máy phun bong bóng mini thiết kế gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng

Máy phun bong bóng mini được thiết kế với kích thước (H x W x L) 30cm x 30cm x 25cm và trọng lượng chỉ có 2,9 kg rất gọn nhẹ. Máy được cấu hình dễ dàng với việc đặt góc sân khấu hoặc treo lên trần mà không chiếm nhiều không gian diện tích. Máy sử dụng dung dịch tạo bong bóng riêng biệt để đảm bảo sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên.

Máy phun bong bóng BB1

Máy phun bong bóng BB1

Tại sao nên mua sản phẩm máy phun bong bóng tại SKV Lighting

  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, cam kết an toàn về chất lượng cho người sử dụng
  • Bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 20 ngày
  • Tư vấn nhiệt tình theo nhu cầu sử dụng
  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7 cho khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top