Logo skvlighting

Kystar LS8

  • 6 high-standard definition video signal
  • 8 ethenet ports output, supports 4.8 megapixels density of display screen directly
  • Audio input/output supported
  • Multi controllers cascade infinite splicing supported with DVI Loop interface
  • 2 Windows and image fade-type switch supported
Danh mục:

Mô tả

Bộ xử lý hình ảnh Kystar LS8 là dòng bộ xử lý tích hợp 4 card phát E2 của thương hiệu Kystar trên bo mạch. Phù hợp cho các màn hình Led kích thước vừa và lớn. Chi phí siêu rẻ nên LS8 là giải pháp điều khiển màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm chức năng bộ xử lý hình ảnh Kystar LS8

LS8 là bộ điều khiển hai trong một với tám cổng, tích hợp bộ xử lý video chuyên nghiệp và card truyền dẫn LED. Là giải pháp hoàn hảo cho việc hiển thị trên màn hình LED. Một màn hình lớn có thể dễ dàng truy cập từ một thiết bị, đơn giản hóa rất nhiều cấu hình LED và chỉnh sữa lỗi trực tiếp ngay trên thiết bị. Đồng thời, nó cũng có chức năng hiển thị màn hình kép, xếp tầng nhiều máy để hiển thị ghép nối độ phân giải siêu lớn, chuyển đổi đồng bộ âm thanh và video.

Kystar LS8 - Bộ xử lý hình ảnh

Kystar LS8 – Bộ xử lý hình ảnh

Ưu điểm của Bộ điều khiển hình ảnh Kystar LS8

Xử lý tín hiệu video đầu vào 6 kênh

Bộ điều khiển hình ảnh LS8 hỗ trợ sáu đầu vào tín hiệu video độ nét cao, bao gồm một tín hiệu HDMI, một tín hiệu DVI, hai tín hiệu VGA và hai tín hiệu CVBS.

Đồng thời, LS8 hỗ trợ đầu vào âm thanh 4 kênh và đầu ra âm thanh 1 kênh, có thể thực hiện chuyển đổi âm thanh và video đồng thời. (Ngoài ra, tín hiệu HDMI hỗ trợ âm thanh).

Tích hợp 8 cổng mạng tải 4,8 triệu pixels

LS8 Kystar tích hợp 8 cổng mạng để gửi và đầu ra của tám cổng mạng hỗ trợ tối đa 4,8 triệu pixel, chiều rộng tối đa 3840 pixel và chiều dài tối đa 1536 pixel. Đầu ra của cổng mạng có thể truyền tín hiệu âm thanh đồng bộ.

Kết nối nhiều máy

Bộ xử lý LS8 hỗ trợ công nghệ đồng bộ khung, có thể được xếp tầng qua giao diện DVI-Loop để đạt được kết nối liền mạch của màn hình lớn.

Kystar LS8 - Bộ xử lý hình ảnh

Các cổng kết nối tin hiệu của Kystar LS8

Chuyển cảnh liền mạch với Fade-in và Fade-out

Bộ điều khiển hình ảnh LS8 hỗ trợ chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt mờ dần và mờ dần ở mức phát sóng. Không có màn hình đen và không có độ trễ trong quá trình chuyển đổi, làm nổi bật chất lượng.

Màn hình kép

Bộ LS8 hỗ trợ hiển thị màn hình kép, hai tín hiệu giống hệt nhau hoặc khác nhau có thể được đặt tùy ý trên màn hình để đạt được hiệu ứng hiển thị như màn hình chia nhỏ và lớp phủ màn hình.

Màn hình điều chỉnh phần cứng, không cần máy tính

Bộ LS8 có thể lưu trữ trước thông tin tệp trong tủ. Khi người dùng lắp ráp và gỡ lỗi tủ trên trang web, họ có thể nhanh chóng hoàn thành kết nối và gỡ lỗi màn hình hiển thị theo hướng dẫn thông qua menu điều hướng của LS8.

Định cấu hình đọc lại và gửi lại

Bộ LS8 có chức năng sửa chữa dữ liệu ngoại tuyến thuận tiện. Sử dụng chức năng cấu hình đọc lại, người dùng có thể nhanh chóng đọc các tham số cấu hình chính xác từ thẻ nhận khi thay thế bộ điều khiển mà không cần cấu hình lại các tham số.

Sử dụng chức năng truyền lại cấu hình, khi người dùng thay thế thẻ nhận, chức năng này có thể giúp người dùng truyền lại cấu hình chỉ bằng một cú nhấp chuột để hoàn tất sửa chữa hệ thống mà không cần cấu hình lại các tham số.

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Kystar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top