Logo skvlighting

Kystar G612

  • Receiver card G612-R12 integrated 12 standard HUB75
  • Output 24 groups of RGB data 98K
  • Resolution support
  • Voltage: 5V-DC EU RoHs
  • Compliant CE CE . Standard
Danh mục:

Mô tả

Card Led Kystar G612 là gì?

Kystar G612 - Bộ xử lý hình ảnh

Kystar G612 – Bộ xử lý hình ảnh

Kystar G612 là card nhận tín hiệu màn hình LED online cho chất lượng hình ảnh rất sống động. Thường được sử dụng cho màn hình LED trong nhà. Xuất xứ thuộc công ty Kystar – Đơn vị sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Trung Quốc.

Led Kystar G612 là Card nhận Màn hình được áp dụng công nghệ thiết kế hàng đầu trong ngành. Đảm nhận vai trò quan trọng trong hệ thống chính của màn hình lớn LED. Nó nhận dữ liệu từ card phát, giải mã và chuyển đổi thành tín hiệu điều khiển mô-đun.

Card nhận G612 Kystar không chỉ được cấu tạo bởi các linh kiện chất lượng cao mà tất cả đầu nối đều là các chi tiết được mạ vàng tiêu chuẩn.

Ngoài ra dòng card thu này còn được nhà cung cấp bổ sung thiết bị bảo vệ nguồn, bảo vệ tắt nguồn nâng cấp và các thiết kế hỗ trợ khác để đảm bảo chất lượng của phần cứng trong màn hình LED.

Xem thêm: Kystar G616, Kystar SE4, Kystar SE2

Đặc điểm nổi bật của Card nhận Kystar G612

Kystar G612 - Bộ xử lý hình ảnh

G612 Kystar – Bộ xử lý hình ảnh cao cấp

Card nhận Kystar G612, tích hợp 12 cổng HUB75E tiêu chuẩn, xuất ra 24 nhóm dữ liệu RGB, số điểm ảnh tối đa có thể quản lý 256*768 pixel

Linh kiện của Card nhận G616 không chỉ là những linh kiện chất lượng cao, mà tất cả các đầu nối còn là các chi tiết mạ vàng, giúp bảo vệ nguồn, nâng cấp nguồn và các thiết bị hỗ trợ khác để đảm bảo chất lượng phần cứng. Ngoài ra, Card nhận G616 còn đạt tiêu chuẩn chất lượng về nhiệt độ và độ ẩm, giúp cho sản phẩm hoạt động bền bỉ, lâu dài.

Công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo thể hiện màu sắc thật của làn da

Nhân đôi tần số bất kì, hạn chế sọc khi chụp bằng điện thoại

Xử lý chi tiết hoàn hảo hơn, có thể loại bỏ một hàng tối hơn, một phần màu đỏ gây ra bởi thang độ xám thấp, hình ảnh ma và các chi tiết khác

Kystar G616 hỗ trợ công nghệ điều chỉnh điểm sáng, giúp hiệu chỉnh chênh lệch độ sáng giữa từng pixel phát sáng và làm cho màn hình LED hiển thị hiệu ứng tốt nhất

Chức năng sửa lỗi nhanh, thay card mới mà không cần lo lắng

Hỗ trợ phát hiện thời gian thực trạng thái giao tiếp mạng và phát hiện trình tự kết nối đường dây mạng

Nâng cấp khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, không sợ mất nguồn

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Kystar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top