Logo skvlighting

Dung dịch tạo khói Haze Antari

Dung dịch tạo khói Antari thuộc dòng sản phẩm dung dịch tạo khói sân khấuDung dịch Antari phân phối xuất xứ chính hãng Đài Loan mang lại luồng khói bay, lâu tan đặc biệt là không bị đóng cặn hay tạo mùi khét. Dung dịch được đóng gói theo tiêu chuẩn 5l/can.

Danh mục:

Mô tả

Dung dịch tạo khói Haze Antari

Dung dịch tạo khói Antari thuộc dòng sản phẩm dung dịch tạo khói sân khấuDung dịch Antari phân phối xuất xứ chính hãng Đài Loan mang lại luồng khói mỏng nhẹ, lâu tan đặc biệt là không bị đóng cặn hay tạo mùi khét. Dung dịch được đóng gói theo tiêu chuẩn 5l/can.

Dung dịch tạo khói Antari nổi bật hiệu ứng ánh sáng

Dung dịch Antari sử dụng kết hợp cùng máy phun khói tạo ra làn khói mờ ảo trên sân khấu. Hiệu ứng khói giúp sân khấu trở nên cuốn hút với người xem cũng như trên truyền hình. Ngoài ra, làn khói được tạo ra có tác dụng làm tăng hiệu ứng ánh sáng, giúp các tia sáng của đèn sân khấu trở nên rõ nét và nổi bật hơn.

Dung dịch tạo khói Haze Antari

Dung dịch tạo khói Haze Antari

Dung dịch tạo khói Antari đảm bảo chất lượng cao

Được kiểm định rõ ràng và tạo thương hiệu được đánh giá từ chính người sử dụng. Dung dịch Antari đảm bảo không gây hại tới sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên. Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập chính hãng Đài Loan, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ đảm bảo về sản phẩm.

Tại sao nên mua sản phẩm tại SKV Lighting

  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, cam kết an toàn về chất lượng cho người sử dụng
  • Tư vấn nhiệt tình theo nhu cầu sử dụng
  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7 cho khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top